BIÊN BẢN NIÊM YẾT CÔNG KHAI THEO THÔNG TƯ 36/2017/TT-BGDĐT

Quảng Trực, ngày  18  tháng 9   năm 2023

BIÊN BẢN

NIÊM YẾT CÔNG KHAI THEO THÔNG TƯ 36/2017/TT-BGDĐT

Thực hiện Quy chế công khai đối với cơ sở giáo dục của hệ thống giáo dục quốc dân (Ban hành kèm theo Thông tư số 36/2017/TT – BGD&ĐT ngày 28 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo);

Hôm nay, trường mầm non Hoa Ngọc Lan xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông tiến hành niêm yết các nội dung công khai theo quy định tại điều 4 của Quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục mầm non.

– Thời gian: Hồi 8 giờ 00 phút ngày 18 tháng 9 năm 2023.

– Địa điểm: Tại Trường mầm non Hoa Ngọc Lan

– Thành phần:

+ Ban giám hiệu nhà trường: 3/3 đồng chí;

+ Đại diện BGH; BCH công đoàn trường; tổ chuyên môn; đồng chí Kế toán nhà trường.

– Nội dung: Ban lãnh đạo nhà trường tiến hành xem xét các biểu mẫu thống kê nội dung công khai theo TT 36/2017 và tiến hành niêm yết công khai tại cơ sở.

Hình thức công khai: + Công khai trên nhóm zalo, facebook của nhà trường

+ Trên bảng niêm yết công khai.

Biên bản hoàn thành hồi 8 giờ 55 phút./.

HIỆU TRƯỞNG                                                                                  CÁC THÀNH VIÊN

Quảng Trực, ngày      tháng    năm 2023

BIÊN BẢN

Kết thúc niêm yết công khai chất lượng giáo dục đào tạo, các điều kiện đảm bảo chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và thu chi tài chính

Theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT

Hôm nay, vào hồi    giờ    phút ngày      tháng    năm 2023.

– Địa điểm: Tại Trường mầm non Hoa Ngọc Lan

– Thành phần:

+ Ban giám hiệu nhà trường: 3/3 đồng chí;

– Nội dung: Lập biên bản kết thúc niêm yết công khai chất lượng giáo dục đào tạo, các điều kiện đảm bảo chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và thu chi tài chính theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT của trường mầm non Hoa Ngọc Lan.

Thời gian niêm yết bắt đầu từ ngày 18/9/2023 đến 18/10/2023 (sau 30 ngày niêm yết)

Sau 30 ngày niêm yết công khai chất lượng giáo dục đào tạo, các điều kiện đảm bảo chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và thu chi tài chính theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT của trường mầm non Hoa Ngọc Lan trên nhóm zalo, facebook của nhà trường và trên bảng niêm yết công khai tại nhà trường không có ý kiến thắc mắc nào khác.

Trường mầm non Hoa Ngọc Lan lập biên bản kết thúc niêm yết công khai chất lượng giáo dục đào tạo, các điều kiện đảm bảo chất lượng, điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và thu chi tài chính theo Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT của trường mầm non Hoa Ngọc Lan.

Biên bản được lập vào hồi 15 giờ 00 phút cùng ngày, các thành viên đều nhất trí thông qua./.

HIỆU TRƯỞNG                                                                                                          NGƯỜI LẬP BIÊN BẢN

CÁC THÀNH VIÊN