Trường mầm non Hoa Ngọc Lan tu bổ, sơn sửa để chuẩn bị đón trường chuẩn

Trường mầm non Hoa Ngọc Lan là một trường có vị trí địa lí vô cùng đặc biệt được bao bọc xung quanh bởi các đồn quân sự. Trường được thành lập từ năm 2014 với nhiều những khó khăn, thách thức nhưng luôn nhận được sự quan tâm nhất định từ các cấp lãnh đạo.

Với sự nhiệt tình, nhiệt huyết của Ban giám hiệu nhà trường và các giáo viên trẻ, tập thể nhà trường đã vinh dự đón Bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm học 2018-2019. Tính đến nay nhà trường đã luôn cố gắng hết mình để xứng đáng với sự công nhận của nghành vì sự nghiệp chăm sóc giáo dục trẻ một cách toàn diện nhất.

Để đảm bảo cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ Ban giám hiệu luôn cố gắng giữ gìn, tu bổ cũng như xin cấp mới nhiều đồ dùng đồ chơi và trang thiết bị dạy học nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh toàn trường.

Năm học 2022-2023 nhà trường cũng đã bắt đầu tu sửa lại khu vui chơi, cơ sở vật chất của nhà trường để tiếp tục đáp ứng tiêu chuẩn của nghành giáo dục đề ra. Chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để tiếp tục là một trường mầm non đạt chuẩn giúp cho nền giáo dục mầm non huyện nhà ngày càng đi lên.

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *