Điểm lại một số hoạt động chuyên môn học kỳ I năm học 2022 – 2023

1. Nhằm đánh giá năng lực, tạo điều kiện để giáo viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, trau dồi chuyên môn tháng 10/2022 trường mầm non Hoa Ngọc Lan đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường”. Hội thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đội ngũ giáo viên trong trường với 12/16 giáo viên đăng kí dự thi. Kết thúc hội thi có 1 giáo viên đạt giải nhất, 02 giáo viên đạt giải nhì, 02 giáo viên đạt giải ba. 

Hình ảnh: Một Hoạt động học tại hội thi giáo viên dạy giỏi

2. Tháng 12/2022 nhà trường đã có 06 giáo viên đăng ký dự thi Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và cả 06/06 giáo viên đều được công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp huyện.

Hình ảnh: Tại Lễ tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

3. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, nhà trường đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm về Tết nguyên đán với chuỗi hoạt động trò chuyện về ngày tết, gói bánh chưng, chơi trò chơi dân gian….Thông qua hoạt động các cháu được hòa mình vào hoạt động tập thể, được cùng thực hiện các hoạt động ý nghĩa của ngày tết; qua đây dạy cho các cháu biết ý nghĩa về ngày tết truyền thống của dân tộc, từ đó hình thành tình yêu quê hương, yêu đất nước cho các cháu.

Hình ảnh: Hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng

Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *